Lời đầu tiên, trường mầm non BlueBee rất cảm ơn và trân trọng đến quý vị phụ huynh đã dành thời gian ghé thăm trang tin tức cập nhật của trường.

BlueBee là một trong những trường mầm non nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam, mang trong mình sứ mệnh tạo ra một môi trường văn minh, hiện đại, chất lượng cao để đào tạo và dành cho trẻ những kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho bé trải nghiệm và bước vào đời một cách tự tin nhất.

Tại BlueBee, chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt, mỗi em bé là đặc biệt và duy nhất trong xã hội; mỗi trẻ có một tố chất và khả năng phát triển khác nhau. Vì vậy, nhà trường chú trọng phát triển tối đa năng lực của trẻ, phát triển các tố chất cá
nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, hành vi, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc về trí lực và thể lực…

Để xây dựng được mục tiêu đó, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý Phụ Huynh để từng bước giúp trẻ trở thành một tinh hoa mới của đất nước.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, để xây dựng được mục tiêu trên là điều không dễ dàng, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực từ nhà trường và quý phụ huynh, chúng ta sẽ từng bước xây dựng và hoàn thiện trẻ một cách tự tin và hạnh phúc nhất.

Xin cảm ơn.

Tầm nhìn

Hệ thống giáo dục BlueBee được tổ chức theo mô hình của hệ thống Giáo Dục hiện đại, kế thừa văn hóa của dân tộc, đồng thời luôn tiếp thu và ứng dụng tinh hoa của thế giới.

Slogan

Tay trong tay, chúng ta vừa học vừa trải nghiệm.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của trường là con đò dẫn dắt, giúp cho bé trở thành 1 công dân tốt, trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và có tư duy phản biện. Ngoài ra, bé sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và dẽ dàng hòa hợp với lối sống hiện đại.

Triết lý giáo dục

Bé tới trường là để chiêm nghiệm 1 thế giới thu nhỏ, tại đây bé sẽ được Khám Phá - Trải Nghiệm - Nâng Niu - Sáng Tạo và Phát Triển.

Cơ sở vật chất

Được xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, trường mầm non BlueBee tự hào là 1 trong những trường được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất tại Đà Nẵng.

Với hệ thống phòng ốc khang trang, khu vui chơi và trang thiết bị hiện đại, hệ thống nấu ăn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, BlueBee hoàn toàn có thể tự tin mang tới cho bé một môi trường thuận lợi, sạch sẽ và an toàn.

Hệ thống phòng học

Tổng diện tích trường là trên 500m2, được thiết kế và phân bố phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, mỗi phòng đều trang bị các thiết bị hiện đại. Đặc biệt, khu vui chơi, giải lao cho trẻ khi giờ tan tầm rộng rãi, thoáng mát sẽ là nơi lý tưởng cho bé phát triển kỹ năng.

Tổng số phòng hiện tại là 14 phòng, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra, còn có các khuôn viên vui chơi và phòng riêng cho các bé diễn tập văn nghệ, múa hát.

Tất cả đều có hệ thống CCTV giám sát, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khu vui chơi

Được thiết kế 1 cách bài bản, chúng tôi luôn dành riêng cho trẻ những khuôn viên rộng rãi để trẻ chủ động sáng tạo, vui chơi và sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Khu vực tập trung này, thường xuyên được tổ chức các sự kiện, các hoạt động văn nghệ, ca hát, … nhằm tạo cho trẻ một lối sống tự tin, mạnh dạn hơn để dễ dàng tiếp xúc với xã hội một cách dễ dàng nhất.

Khu vực bếp, phòng nấu ăn

BlueBee luôn hiểu rằng, vệ sinh thực phẩm là vấn đề, là tôn chỉ hàng đầu trong ngành giáo dục, chính vì vậy việc đầu tư 1 hệ thống nấu ăn sạch sẽ, khang trang là điều rất cần thiết. Vì lẽ đó, khu vực bếp, nấu ăn được BlueBee chăm chút tỉ mỉ nhất.

Với hệ thống hút khói, hệ thống bảo quản thực phẩm hợp vệ sinh, BlueBee luôn đảm bảo cho trẻ có một bữa ăn đầy đủ, sạch sẽ nhất.

Khu vực nội bộ

Với trẻ, chúng tôi luôn ân cần chu đáo, nhưng với quý bậc phụ huynh BlueBee vẫn luôn chào đón sự phối hợp và hợp tác cùng nhau. Chính vì vậy, khuôn viên trường luôn dành ra khu vực nội bộ để hỗ trợ thông tin, giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh nhanh chóng.

Ngoài ra, phòng Y Tế cũng được xây dựng để xử lí các sự cố ngoài ý muốn.

Mọi sự góp ý, đóng góp ý kiến BlueBee luôn luôn lắng nghe và tìm giải pháp, đồng hành cùng quý phụ huynh.

Hãy cùng BlueBee giúp trẻ trưởng thành hơn nữa nhé!