Mầm non BlueBee – Hòa Xuân tuyển sinh 2020

Trường mầm non BlueBee, ngụ tại P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, hiện đang trong giai đoạn cuối cùng trong khâu hoàn thiện để tiến hành khai trương trường trong năm 2020, hứa hẹn sẽ là ngôi trường khang trang, hiện đại nhất tại mảnh đất hứa Hòa Xuân, Cẩm Lệ.

Được xây dựng và hoàn thiện rất nhanh chóng, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến được tư vấn bởi các chuyên gia nước ngoài, mầm nom BlueBee mong muốn mang tới cho toàn thể các phụ huynh có con em đang sinh sống tại đây, có 1 môi trường hiện đại, văn minh để bé có thể học tập, vui chơi và giải trí 1 cách lành mạnh, tốt nhất.

Hiện tại, với nhiều nguyên nhân khách quan, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Corona virus đang diễn ra phức tạp trên địa bàn, chúng tôi hiểu cảm giác và sự lo lắng, lưỡng lự của quý bậc phụ huynh trong việc lựa chọn thời điểm, thời gian và 1 ngôi trường mới cho các bé trong năm học mới. Chính vì lẽ đó, chúng tôi sẽ đẩy mạnh mọi hoạt động tư vấn, tuyển sinh và hỗ trợ khách hàng thông qua hình thức online.

Đồng thời, dự kiến khai trương và khai giảng trường là vào tháng 06 năm 2020, tuy nhiên, với sự lo ngại về dịch bệnh vẫn còn, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm quý phụ huynh rằng, dịch bệnh đẩy lùi thì mới là thời điểm đúng đắn và tốt nhất để khai trương và khai giảng trường. Vì thế, thời gian khai giảng sẽ được tổ chức và thông báo sau khi dịch bệnh được đẩy lùi, và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Pháp Luật hiện hành và theo chỉ đạo của bộ GDĐT.

Hiện tại, để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết cho trẻ có thể tiến hành các thủ tục nhập học ngay sau thời điểm bắt đầu khai trương trường, BlueBee tiến hành tuyển sinh nhiều đợt, mục đích để giúp cho quý phụ huynh an tâm có chỗ cho trẻ được gửi gắm trước, mặt khác để giảm tải việc tuyển sinh ồ ạt cho trường trong giai đoạn khai trương, BlueBee chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh của trẻ trong giai đoạn này trước, để tiến hành làm thủ tục và sắp xếp lớp học cho bé.

Quá trình tuyển sinh, được trường cố gắng sắp xếp làm mọi thủ tục nhanh nhất và hạn chế tụ tập đông người, mang lại sự an tâm cho quý phụ huynh. Quy trình tuyển sinh sẽ như bên dưới.

Đối tượng tuyển sinh:

• Nhà trẻ:
    • Nhóm lớp 18-24 tháng.
    • Nhóm lớp 24-36 tháng.
  • Mẫu giáo:
    • Lớp bé: 3-4 tuổi.
    • Lớp nhỡ: 4-5 tuổi.
    • Lớp lớn: 5-6 tuổi.

Quy trình tuyển sinh:

• Tư vấn và tham quan trường: Phụ huynh liên hệ bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn về phương pháp giáo dục, các hoạt động phát triển thể chất, phát triển kỷ năng, chế độ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng phù hợp dành cho bé. Các thông tin về khoản phí hàng tháng. Phụ huynh tham quan trường để được giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường phục vụ cho việc chăm sóc giáo dục trẻ.
  • Đăng ký nhập học: Phụ huynh mua hồ sơ tại văn phòng trường hoặc đăng ký trên Website, điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ.
  • Nhập học chính thức:
    • Phụ huynh nộp đầy đủ hồ sơ cho bộ phận tuyển sinh trước khi nhập học chính thức.
    • Vào ngày đầu tiên nhập học, bộ phận tuyển sinh sẽ hướng dẫn phụ huynh đưa bé đến lớp, gặp gỡ và trao đổi với giáo viên về những điều cần biết về bé để giáo viên nắm và có kế hoạch chăm sóc bé tốt hơn.
    • Phụ huynh sẽ được cung cấp một tài khoản camera trực tuyến để quan sát các hoạt động của bé tại trường, một tài khoản Website của trường để cập nhật các thông tin về chương trình học, thực đơn hàng tuần của bé.

Hồ sơ nhập học:

• 01 bản đăng ký nhập học.
  • 01 bản khai sinh có xác nhận của các cấp có thẩm quyền.

Ưu đãi tuyển sinh:

🔸Trước 30/05/2020
Giảm 3O% học phí 3 tháng đầu

🔸Từ 01-30/06/2020
Giảm 2O% học phí 3 tháng đầu

🔸Từ 01-30/07/2020
Giảm 1O% học phí 3 tháng đầu

🔸 Và rất nhiều ưu đãi dành riêng cho nhóm nộp hồ sơ từ 2 bé trở lên

MỌI CHI TIẾT IN LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG TRƯỜNG MẦM NON BLUEBEE ĐỊA CHỈ: 40-48 ĐINH VĂN CHẤP – PHƯỜNG HÒA XUÂN – QUẬN CẨM LỆ- THÀNH PHỐ ĐÃ NẴNG

Leave Your Reply